Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Ngày đăng : 30/05/2011 - Số lần xem: 23648

GIỚI THIỆU CHUNG

Sự phát triển không ngừng của một xã hội văn minh làm cho người ta phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Phải ăn gì đây để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo năng lượng? Sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp đã làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Phải ăn gì đây cho an toàn và vệ sinh?... Có lẽ Mì ăn liền là sản phẩm lý tưởng nhất đảm bảo được các yêu cầu trên - Một sản phẩm cung cấp năng lượng vừa đủ, lại phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp dân cư. Đó là loại thực phẩm tất yếu của tương lai. Chính vì lẽ đó mà Công ty TNHH lương thực Hà Việt (HAVIET foods) đã ra đời vào ngày 01 tháng 09 năm 1995.

Trải qua bao thăng trầm HAVIET foods đã không ngừng vươn lên và khẳng định mình. Với hệ thống dây chuyền hiện đại liên tục được cải tiến, nâng cấp, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Sản phẩm của HAVIET foods đã liên tục dành được những thứ hạng cao như Cúp vàng cho thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng (Hội chợ công nghệ thực phẩm chất lượng hợp chuẩn), huy chương vàng Hội chợ hàng hoá người tiêu dùng ưa thích, huy chương vàng triển lãm hàng Việt nam chất lượng cao... Khẳng định vững vàng vị thế trong nước và tạo được tên tuổi ở nhiều thị trường nước ngoài.

Với triết lý "Khách hàng là thượng đế", HAVIET foods luôn nỗ lực, cố gắng hết mình tạo ra những sản phẩm xứng đáng với danh hiệu "Vì quyền lợi người tiêu dùng" và "Vì sức khoẻ cộng đồng".