Tin tức

TCBC: Sản phẩm mới

Ngày đăng : 07/04/2014 - Số lần xem: 202

TCBC: Sản phẩm mới

Công ty TNHH Lương thực Hà Việt (HAVIET foods) chính thức giới thiệu sản phẩm mới "Mì VIAMI - Sợi vàng Ướp vị". Với đột phá mới về sợi mì vàng ướp vị được thấm đượm nước súp đậm đà sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon, đảm bảo năng lượng cho một ngày hoạt động hiệu quả.

Sợi mì vàng VIAMI được tạo nên từ những hạt lúa mì thượng hạng hòa quyện với gia vị "thật", kết hợp với công nghệ Chiên tiên tiến CNC giúp loại bỏ những chất phát sinh từ nhiệt độ cao trong quá trình chế biến, đồng thời với việc phát triển tỷ lệ dầu tinh luyện hợp lý để tạo nên sợi mì giòn dai và có lợi cho sức khỏe.

Nước Súp được đặc chế theo công thức chuyên gia với Tôm thật và các tinh chất tự nhiên từ Chanh tươi, Ớt tươi, cùng các loại ngũ cốc để tạo nên những bát nước súp có Hương vị chua cay tuyệt hảo.

"Sợi vàng Ướp vị" là sự kết hợp giữa việc thấm đượm gia vị thật trên từng sợi mì và một lần nữa hòa quyện với nước súp đậm đà để tạo nên những trải nghiệm khó quên trên từng sợi mì.

Sản phẩm Mì VIAMI với trọng lượng 65g được phát triển với hương vị Tôm Chua cay đậm đà.

Mì VIAMI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP và ISO 22000:2005 để mỗi sản phẩm trên thị trường đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về mặt chất lượng đồng thời cũng là nền tảng để xuất khẩu ra thị trường ngoài nước.

Với giá bán lẻ tới Người tiêu dùng là 2.500 VNĐ/ gói và 75.000 VNĐ/ thùng 30 gói, Mì VIAMI hiện đang có mặt ở tại các điểm bán lẻ rộng khắp do HAVIET foods trực tiếp phân phối.