Phở Trộn
Thành Phần:
- Vắt Phở: Gạo, tinh bột gạo, muối ăn, chất điều vị, chất ổn định.
- Gói Gia Vị: Dầu cọ tinh luyện, muối, đường, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo ngọt, nước cốt thịt bò (30g/ kg), gia vị: hành, tiêu, tỏi, ớt, gia vị phở, chất tạo màu tự nhiên, hương tổng hợp dành cho thực phẩm, hành lá sấy, cà rốt sấy.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
1. Cho vắt phở, gói rau vào tô. Chế khoảng 500ml nước sôi vào tô, đậy nắp, chờ trong 3phút.
2. Chắt hết nước ở trong tô qua lỗ đục sẵn trên nắp ở góc tô.
3. Cho gói sốt và các gói gia vị còn lại vào tô.
4. Trộn đều và thưởng thức.