Tin tức

Giới thiệu sản phẩm Tương ớt Cao cấp Cung Tiến (mới)

Ngày đăng : 11/02/2014 - Số lần xem: 1522

Giới thiệu sản phẩm Tương ớt Cao cấp Cung Tiến (mới)

Tương ớt cao cấp Cung Tiến được chế biến từ ớt tươi tự nhiên tại các vùng nguyên liệu được HAVIET foods tìm kiếm, lựa chọn và cùng đầu tư để phát triển. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, từng trái ớt tươi tự nhiên được hái khi vừa chín rộ để có được sắc đỏ và hương vị cay thơm tự nhiên. Trải qua quá trình sàng lọc và bảo quản trong môi trường phù hợp, từng trái ớt căng mọng được nhặt sạch cuống, rửa sạch và xử lý tiệt trùng trước khi đưa vào chế biến.

Ớt tươi tự nhiên được xay và hòa trộn cùng vị thơm ngon của tỏi tươi và cà chua tươi rồi được tinh chế theo quy trình khép kín, áp dụng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Haccp và ISO 22000:2005. Từng giọt tương ớt tuyệt hảo đã được tạo nên với màu đỏ tươi và hương thơm tự nhiên mịn màng, vị cay ngon vô cùng hấp dẫn hòa quyện với vị ngọt đặc trưng của cà chua tươi tự nhiên.

Sản phẩm được đóng trong chai nhựa PET 250g với nắp mở tiện lợi, đã được xử lý ở nhiệt độ cao và rót thanh trùng vào từng chai để luôn giữ được hương vị tươi ngon và tuyệt đối an toàn trong khi sử dụng.

Tương ớt cao cấp Cung Tiến được sử dụng làm gia vị chấm các món ăn phổ biến trong mỗi gia đình, như: các món chiên rán hoặc có thể ăn kèm với bún, mì, phở ... có thể thay thế ớt tươi. Đối với mỗi sản phẩm, chỉ cần bật nắp nhỏ và cắt nhẹ phần chóp là có thể dùng được ngay. Lưu ý, đậy nắp kín và bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Với giá bán lẻ tới Người tiêu dùng là 9.000 đồng/ chai 250g và 216.000 đồng/ thùng 24 chai, Tương ớt cao cấp Cung Tiến hiện đang có mặt ở tại các điểm bán lẻ rộng khắp do HAVIET foods trực tiếp phân phối.