Tin tức

Công ty Lương thực Hà Việt ủng hộ 50 triệu đồng hướng về biển đảo quê hương

Ngày đăng : 27/05/2014 - Số lần xem: 171

Công ty Lương thực Hà Việt ủng hộ 50 triệu đồng hướng về biển đảo quê hương

Hưởng ứng chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển", ngày 26/5, ông Vũ Hoàng Linh, đại diện Công ty TNHH Lương thực Hà Việt (Ha Viet Foods) đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí ủng hộ 50 triệu đồng.

Với mong muốn góp một phần nhỏ giúp các chiến sĩ cảnh sát biển, các kiểm ngư viên đang ngày đêm làm nhiệm vụ bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo, Công ty Lương thực Hà Việt đã góp 50 triệu đồng vào quỹ "Cùng dân trí tiếp sức ngư dân bám biển".

 

Ông Vũ Hàng Linh, đại diện Công ty TNHH Lương thực Hà Việt trao 50 triệu đồng đến Tổng Biên tập Báo Dân trí Phạm Huy Hoàn để ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" do báo Dân trí phát động

 

Theo ông Vũ Hoàng Linh, số tiền 50 triệu đồng này được trích từ chương trình bán hàng "Cùng chung tay góp sức hướng về Biển Đông" của công ty. Cụ thể, với mỗi thùng mì Viami bán ra, công ty sẽ trích lại 1.000 đồng vào quỹ như là một hành động thiết thực và ý nghĩa hướng về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

"Ngay sau khi được biết về tình hình căng thẳng trên Biển Đông qua các cơ quan ngôn luận, cán bộ công nhân viên Hà Việt không ngừng theo dõi, cập nhật thông tin hàng ngày", ông Linh cho biết.

Mỗi thùng mì Viami bán ra công ty sẽ trích 1000 đồng để ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" của báo Dân trí

 

"Số tiền trích từ 50 nghìn thùng mỳ bán ra vào quỹ tiếp sức ngư dân bám biển là cách mà các cán bộ công nhân viên Ha Viet Foods chung tay góp sức hướng về biển đông, động viên tinh thần của cán bộ chiến sĩ, các kiểm ngư viên, đồng thời thể hiện tấm lòng của cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đối với vấn đề trọng đại của dân tộc. Chúng tôi cũng hi vọng trong tương lai có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước". Ông Linh chia sẻ.

Nguồn từ báo dân trí.

Tiếp